Dark Web

Dark Web (trang web đen) là một thuật ngữ để chỉ một tập hợp các trang web có thể truy cập công khai được, nhưng lại ẩn địa chỉ IP của máy chủ chứa trang web đó. Do vậy, bất kỳ người dùng web nào cũng có thể đến được trang web nhưng rất khó để phát hiện hay nhận ra ai đứng phía sau các trang web này. Và dĩ nhiên, bạn không thể dùng các công cụ tìm kiếm thông thường như Google hay Bing để tìm thấy chúng.

Hầu hết những trang Dark Web đều giấu đi định danh nhận dạng bằng công cụ mã hoá Tor, mà bạn cũng có thể sử dụng để dấu định danh của mình và làm sai lệch vị trí địa lý thực của bạn. Khi một trang web chạy qua Tor thì nó cũng có được hiệu quả ẩn danh tương tự.

Do đó, trang web đó càng nhân khả năng ẩn danh lên nhiều lần. Để đến một trang web trên Dark Web có sử dụng mã hoá Tor, người dùng cần cài đặt Tor. Cũng như IP của người dùng cuối được đánh qua lại thông qua nhiều lớp mã hoá, để rồi cuối cùng xuất hiện là một địa chỉ IP khác trên mạng Tor, trang web cũng vậy.

Nhưng không phải trang Dark Web nào cũng sử dụng Tor. Vài trang web dùng những dịch vụ tương tự như là I2P, ví dụ như Silk Road Reloaded. Nhưng nói chung, nguyên tắc vẫn tương tự nhau. Người lướt web phải sử dụng cùng một công cụ mã hoá như trang web và biết tìm trang web đó ở đâu để có được địa chỉ URL.

Những ví dụ phổ biến nhất về các trang web Dark Web là Silk Road và những trang tương tự. Silk Road từng là (và vẫn là) một trang web để mua và bán nhiều loại thuốc cấm. Nhưng thực tế cũng có những người sử dụng hợp pháp Dark Web. Người dùng hoạt động bên trong những cộng đồng đóng kín, không giao tiếp với xã hội bên ngoài có thể sử dụng Dark Web để trao đổi thông tin với bên ngoài.

dark-web-1[1]

Dark Web hay Deep Web

Mặc dù hai từ ngữ này có thể dùng chung được với nhau nhưng thực sự chúng không giống nhau. Deep Web (trang web sâu) chỉ mọi trang web mà cơ cấu tìm kiếm (engine) không thể tìm thấy. Do vậy, Deep Web bao hàm cả Dark Web (trang web đen), cộng thêm tất cả cơ sở dữ liệu người dùng, các trang webmail, các diễn đàn web yêu cầu phải đăng nhập và mọi trang web nằm bên dưới giao diện thanh toán. Đây là số lượng trang khổng lồ và chúng tồn tại vì những lý do đơn giản.

Ví dụ, một trang web nào đó bị Google chặn, không đưa vào chỉ mục tìm kiếm nên người dùng không thể tìm được nội dung trên trang web đó. Nhưng thực chất, mọi trang trên trang web này đều hiện diện đâu đó nên chúng ta gọi chúng là Deep Web. Hệ thống quản lý nội dung (CMS) để bạn đăng nhập, tạo và xuất bản nội dung lên web cũng gọi là Deep Web. Vì vậy, song song với trang hiển thị trực tuyến thì cũng có trang khác ở trong CMS tương ứng. Và rõ ràng, những công việc mà chúng ta làm ở CMS hoàn toàn không xuất hiện trong engine tìm kiếm, và khi muốn truy cập các trang này thì người dùng cần mật khẩu. Đã gần 20 năm qua, vô vàn hệ thống CMS như vậy xuất hiện và cũng có vô vàn nội dung Deep Web ra đời từ các hệ thống CMS đó.

Bạn có một tài khoản ngân hàng trực tuyến? Những bit dữ liệu được bảo vệ bằng mật khẩu cũng nằm trên Deep Web. Và khi bạn xem xét có bao nhiêu trang mà một tài khoản Gmail sẽ tạo ra thì bạn sẽ hiểu được quy mô của Deep Web. Do vậy, đó là lý do tại sao những bài báo công nghệ thường nói rằng có đến 90% dữ liệu trên Internet có trong Dark Web, họ chưa phân biệt rõ được một Dark Web ma mãnh với một Deep Web hiền lành và lớn hơn rất nhiều. Dark Web chỉ là cách không cho các trang web lộ diện trên với engine tìm kiếm vì lí do bảo mật hay tránh những người tò mò mà thôi.

silkroad[1]

Dark Internet

Nghe qua từ này, có lẽ bạn cảm thấy rắc rối hơn nữa. Dark Internet đôi khi được dùng để mô tả các loại hệ thống mạng, cơ sở dữ liệu hoặc thậm chí trang web mà không thể truy cập được từ Internet thông thường. Trong trường hợp này, có thể chủ đích của Dark Internet là các lý do thiên về mặt kỹ thuật, hoặc bởi vì tài sản ấy có chứa những thông tin quan trọng mà vài người sẽ muốn, hoặc trong vài trường hợp bởi vì dữ liệu đơn giản mang tính riêng tư.

Tóm lại, Dark Web hay Deep Web thường được nhiều tờ báo công nghệ dùng để nói đến những thế giới trực tuyến bí mật, nguy hiểm, còn Dark Internet là một nơi rất chán, nơi để các nhà nghiên cứu lưu trưc các dữ liệu thô cho mục đích nghiên cứu. Deep Web là từ để chỉ mọi trang web không được sắp vào chỉ mục tìm kiếm, còn hai từ còn lại để chỉ những tính chất cụ thể hơn.

Deep Web là tất cả trang web nằm bên dưới Internet thông thường, không được đánh chỉ mục trên các engine tìm kiếm, bao gồm cả Dark Web.

Làm thế nào truy cập vào Dark Web

Về mặt kỹ thuật, truy cập vào Dark Web không khó. Đơn giản là bạn chỉ cần cài và dùng Tor (torproject.org), tải về trình duyệt Tor Browser Bundle, có sẵn một loạt công cụ cần thiết. Công cụ Vidalia Control Panel sẽ tự động xử lý quá trình thiết lập mạng ngẫu nhiên và khi thiết lập xong, trình duyệt sẽ tự động mở. Đóng trình duyệt, máy tính cũng tự động ngắt kết nối với Tor.

Tuỳ vào bạn muốn làm gì trên Dark Web, một số người dùng khuyến nghị bạn nên lấy băng keo dán lên webcam trên laptop lại để ngăn kẻ xấu theo dõi.

Vấn đề khó là bạn cần biết nơi mà mình muốn tìm kiếm. Đến đây, có lẽ bạn nên tự mày mò và cẩn thận lướt Dark Web sao cho an toàn nhất.
Những trang web tổng hợp tin như Reddit có đưa ra danh sách rất nhiều liên kết đến Dark Web, có vài trang Wiki, trong đó trang thehiddenwiki.org liệt kê cả vài địa chỉ rất rất tệ hại.

Một lần nữa, bài viết này chỉ muốn bạn nhận biết rõ thế nào là Dark Web, Deep Web và Dark Internet, không khuyến khích bạn thử tìm tòi và dấn sâu vào những hành vi phạm pháp trực tuyến.

 

Deep Web có nhiều dạng khác nhau và cách thức truy cập cũng khác nhau! Hiện nay phổ biến nhất là gồm có các trang dạng .onion truy cập bằng trình duyệt TOR, dạng Freenet và dạng .i2p.

Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn cách truy cập trang Deep Web dạng .onion – là dạng phổ biến nhất. Bạn cần sử dụng một trình duyệt để giúp bạn ẩn danh – trình duyệt TOR (The Orion Route – Lộ Tuyến Hành) – đây cũng là trình duyệt chúng tôi đề nghị sử dụng khi truy cập Deep Web. Tải TOR tại trang web http://torproject.org, cài đặt và sử dụng (rất dễ dàng), nó bảo vệ sự ẩn danh và riêng tư của bạn (đôi khi không chắc là 100%)

Một khi bạn đang sử dụng trình duyệt TOR, bạn chỉ đơn giản gõ hay dán địa chỉ của 1 trang deep web như các trình duyệt bình thường, và nó tự động làm tất cả các bước cho bạn! Các trang deep web thông thường có đuôi dạng .onion

(ví dụ: địa chỉ của Deep Web Việt Nam là http://xyu4v2ltxhomapav.onion)

Bình thường các tên miền phía trước khó nhớ và không bị các công cụ tìm kiếm thông thường rà soát được!

Lưu ý: Các bạn nên truy cập Deep Web theo mục đích học hỏi hoặc khám phá, chỉ lướt qua đọc cho biết chứ không nên mở trang web lung tung, không download hoặc upload dữ liệu từ Deep Web vì điều này khá nguy hiểm, chúng tôi sẽ đề cập ở các phần sau! Use at your own risk!

3. CÁC NỘI DUNG TRÊN DEEP WEB

Với sự ẩn danh của deep web, bạn nghĩ rằng nó luôn chứa các nội dung bất hợp pháp? Deep web có thể gọi là một nồi lẩu thập cẩm, tả phí lù, nó chứa tất cả các nội dung về chính trị, tôn giáo, bí mật quân sự, hackers… bên cạnh đó nó còn lưu trữ các thông tin khác về khoa học, lịch sử, bí ẩn vũ trụ, UFO, area51… Nếu bạn biết chọn lọc để tìm kiếm thông tin, bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin thú vị trên deep web mà chắc chắn là bạn chẳng bao giờ tìm được trên mạng internet bình thường.

Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn các nội dung về deep web. Tuy nhiên bạn có thể đọc qua về bài viết này để hiểu rõ những nội dung chính ở Deep Web :

4. Những nhận thức về deep web mà bạn cần phải nắm rõ 

– Deepweb không có tầng, các bản sơ đồ đầy đủ về tảng băng trôi deepweb đều là nhảm, các tầng được đưa ra ở đây là mô tả về mức độ nguy hiểm của các thông tin website chia sẽ… được phân ra bởi FBI.

– Các thông tin về Deepweb mà bạn xem ở các trang web việt nam khác đều là hư cấu, không phải thật. Nói thẳng ra thì tác giả viết về mấy cái deepweb đó chẳng hiểu gì cả (thậm chí cũng chẳng vô deepweb bao giờ – chỉ tham gia vài group rồi tự nghĩ tự phán đoán mà thôi)

– Mọi thông tin về deepweb trên Mystown là nguồn thông tin để bạn khảo nghiệm và đáng tin cậy nhất. Đội ngũ Mystown không tự nhận là biết tất cả cũng như giỏi về mảng deepweb, nhưng chúng tôi tự trải nghiệm qua và viết lại để truyền đạt mọi thứ cho các bạn. Tuy nhiên trên website công khai như thế này, tôi không thể chia sẻ những điều bị cấm được. Các bạn thông cảm cho, nếu có người quen, hay nhờ giới thiệu vào hội nhóm Mystown 🙂

– Hiện tại có hơn 50% link deepweb được public (công khai) đã die vì … các bộ máy tìm kiếm không tự xóa các link chết, các site share link đã lỗi thời và hầu hết các link sống đều là scam hoặc fake cũng có thể die bất cứ lúc nào.

– Deepweb site không hạn chế ở trình duyệt tor network (.onion) mà còn có nhiều network khác nhau như freenet (freenet@….), i2p network, “.clos , .LLL , .rdos” , … các dạng network khác nhau do các nhóm khác nhau lập nên (mạng nội bộ). Bạn cũng có thể nói .clos, .LLL, .rdos ect là cấp 4.

– Deepweb hủy hoại phần con người vì thứ nó chia sẽ có những thứ bạn thích và những thứ bạn không thích vì bạn có muốn hay không thì nó vẫn hiện ra cho bạn xem.

– Vietnam quá nhiều thứ cấm nên các bạn giao dịch ở đây không được và hàng tá cửa khẩu, hải quan và tất cả điều bị kiểm duyệt, còn có bọn trộm cướp nữa :)) không qua nổi đâu :)) thế nên đừng hủy hoại Vietnam nhé ^_^

1. Thẻ tín dụng

Bạn muốn có được một một thẻ tín dụng để chi tiêu? Đây là nơi dành cho bạn. Có những người sẵn sàng cung cấp thông tin thẻ tín dụng của 1 người với 1 số tiền nào đó mà bạn muốn mua (thanh toán bằng Bitcoin/Litecoin). Tuy nhiên lưu ý: việc mua bán hay sử dụng thẻ tín dụng của người khác là hành vi phạm pháp và chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các dịch vụ này!

2. Khiêu dâm

Các web chìm là nơi tập hợp tất cả các loại khiêu dâm có thể nói là kinh khủng/tởm lợm/bẩn thỉu/đáng sợ nhất mà ngay cả trí tưởng tượng phong phú nhất cũng không thể hình dung được. Tôi không muốn đi vào chi tiết, nhưng tôi tin bất cứ điều gì bạn thấy cũng vượt quá sức tưởng tượng hay chịu đựng của bạn! Chúng tôi khuyến cáo bạn tuyệt đối không nên xem các nội dung này!!!

(Ngoài lề : Đây có thể coi là 1 trong những mặt tối đáng sợ nhất của web chìm, thật ám ảnh đối với các nội dung về child porn, hardcore, animal sex… không thể ngờ có những loại người biến thái/ghê tởm ấy tồn tại trên trái đất! 1 phần thế giới thật điên loạn!).


3. Tin tặc

Có hằng hà các trang web chìm nơi bạn có thể thuê những kẻ có thể hack bất cứ điều gì cho bạn, có thể là là tài khoản cũ của bạn hay một trang web bí mật hàng đầu của chính phủ. Những anh chàng này khá là cao thủ và dĩ nhiên – hoàn toàn ẩn danh.

4. Những tên trộm

Đây là nội dung khá lạ trên các trang web chìm! Khi duyệt web chìm, tôi tìm thấy trang web nơi có một người tuyên bố có thể ăn cắp bất cứ thứ gì mà người khác yêu cầu. Sau khi đánh cắp thành công sản phẩm được yêu cầu, anh ta thậm chí còn gửi một bức ảnh để chứng minh thực sự đã có nó. Anh ta thậm chí còn có danh sách các vật phẩm đã đánh cắp mà mọi người đặt hàng nhưng không lấy chúng.

5. Dàn xếp trận đấu

Tất cả các loại cá cược bất hợp pháp và dàn xếp tỷ số đều có ở đây. Cách duy nhất bạn có thể đặt cược tiền, ở đây với một nút bấm bạn có thể làm theo ý mình. Và… có trời mới biết các vụ dàn xếp trận đấu có thật hay không ở đây!!!

6. Vũ khí

Đây là nội dung khá phổ biến trên mạng web chìm. Đối với những người ở châu Âu và châu Mỹ, nếu bạn muốn có được một khẩu súng hay vũ khí, web chìm là nơi họ thực hiện đặt mua.

7. Sát thủ

Lúc đầu, tôi đã không quá chắc chắn về điều này, nhưng sau đó tôi thấy những hình ảnh mà họ đăng như là bằng chứng rằng những sát thủ thực sự có mở dịch vụ trên web chìm. Bạn thuê sát thủ để trừ khử 1 người, họ sẽ thực hiện công việc đó tùy theo tầm quan trọng của nạn nhân (dân thường/cảnh sát/chính trị gia…).

8. Thử nghiệm trên con người

Có những nhà bác sĩ/bác học điên đã thực hiện các thí nghiệm trên cơ thể của con người đang sống, chủ yếu là người vô gia cư/lang thang trên đường phố. Tôi đã xem qua trang web này (nơi không dành cho người yếu tim), những tên này nhận trẻ em mồ côi và những người vô gia cư trên đường phố và bán chúng như búp bê tình dục. Ở 1 trang web khác có mô tả các thí nghiệm trên cơ thể người để đo mức độ chịu đựng của con người đối với ngoại cảnh. Toàn 1 lũ điên!!!

9. Các bí mật của chính phủ

Nếu bạn là một trong những người quan tâm đến UFO, người ngoài hành tinh, bí mật quân sự, thuyết âm mưu…, các web chìm sẽ cung cấp tất cả về các nội dung trên. Có rất nhiều bí mật của chính phủ bị rò rỉ trên mạng.

10. Ma túy

Có lẽ điều nổi tiếng nhất về các web chìm là về rao bán ma túy công khai. Chúng bán các loại mặt hàng từ chất lượng cao cấp, đến cần sa, thuốc lắc, thuốc an thần… Chúng rất kín đáo trong bao bì và phân phối sản phẩm đến người mua.

11. Nơi hoạt động phi pháp hoặc bí ẩn của các nhóm hội

Có lẽ Web chìm là nơi cực kỳ lí tưởng cho các tổ chức tội phạm, các tổ chức bí mật bị giấu kín như hội illuminati, hội tam điểm, hội tôn thờ Satan hay các hội theo chủ nghĩa phát xít mới. Bên cạnh đó còn tồn tại hàng trăm hội biến thái các kiểu như: hội thích hành hạ động vật, hội bắt cóc trẻ em/phụ nữ, hội thích tra tấn ..v…v

– Deep Web là gì
Deep Web ( tạm dịch là Web Ẩn ) là các nguồn dữ liệu, thông tin dạng Web trên internet nhưng không thể tìm thấy trên các máy tìm kiếm thông thường hiện nay như Google, Bing. Giống như bề mặt của đại dương, rất nhiều thứ có giá trị có thể được tìm thấy trên bề mặt của đại dương internet, thế nhưng những mỏ dữ liệu, thông tin có kích thước lớn hơn nhiều, giá trị hơn nhiều lại nằm sâu, thậm chí rất sâu dưới bề mặt yên ả của internet, các dữ liệu này thường bị bỏ lỡ bởi các máy tìm kiếm không thể với tới chúng.

Nó là một cánh cửa đóng kín với người bình thường, nhưng nếu bạn có chìa khóa thì vào đó rất dễ dàng. Mà chìa khóa đó là phần mềm tor sẽ được đề cập ở dưới. Deep Web có nhiều tên gọi khác nhau như Dark net, Undernet, dịch nôm na chúng ta có thể hiểu là mạng tối, mạng ngầm hay mạng ẩn. Thường các Deep Web được xây dựng trên nền tản “ .onion” chứ không phải “.com” hay “.org” bình thường.  Tại vì sao lại thế ?

Bởi vì bạn không thể truy cập vào một trang nào có dạng .onion ( hãy cẩn thận với những trang như vậy)

“.onion là tên miền ảo cấp cao nhất ( http://vi.wikipedia.org/wiki/TLD ) được tạo ra bởi nhóm phát triển Tor dành cho các dịch vụ ẩn với bên ngoài. Vì tên miền .onion không phải là tên miền hợp lệ trong DNS nên các tên miền này chỉ có thể truy cập được khi máy tính đã kết nối với mạng Tor. Các máy chủ chạy tên miền .onion rất khó để phát hiện ra. Sử dụng tên miền .onion giúp người truy cập và chủ máy chủ sử dụng tên miền khó bị phát hiện.”
Cánh cửa dẫn vào những “Mạng tối” này khép chặt và bí mật tới mức bạn cần có một trình duyệt đặc biệt để tiếp cận. Nó có tên là trình duyệt Tor, và với Tor, người dùng sẽ có một cách kết nối Internet hoàn toàn khác.

Và vì nó đảm bảo tính “ nặc danh” , nên nó thu hút một tỷ lệ tội phạm rất lớn. Và trở thành NƠI NGUY HIỂM VÀO BẬC NHẤT TRÊN INTERNET.

HIDDEN SERVICE LISTS AND SEARCH ENGINES
http://3g2upl4pq6kufc4m.onion/ – DuckDuckGo Search Engine
http://xmh57jrzrnw6insl.onion/ – TORCH – Tor Search Engine
http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/wiki/index.php/Main_Page – Uncensored Hidden Wiki
http://32rfckwuorlf4dlv.onion/ – Onion URL Repository
http://e266al32vpuorbyg.onion/bookmarks.php – Dark Nexus
http://5plvrsgydwy2sgce.onion/ – Seeks Search
http://2vlqpcqpjlhmd5r2.onion/ – Gateway to Freenet
http://nlmymchrmnlmbnii.onion/ – Is It Up?
http://kpynyvym6xqi7wz2.onion/links.html – ParaZite
http://wiki5kauuihowqi5.onion/ – Onion Wiki
http://torwikignoueupfm.onion/index.php?title=Main_Page – Tor Wiki
http://kpvz7ki2v5agwt35.onion – The Hidden Wiki
http://idnxcnkne4qt76tg.onion/ – Tor Project: Anonymity Online
http://torlinkbgs6aabns.onion/ – TorLinks
http://jh32yv5zgayyyts3.onion/ – Hidden Wiki .Onion Urls
http://wikitjerrta4qgz4.onion/ – Hidden Wiki – Tor Wiki
http://xdagknwjc7aaytzh.onion/ – Anonet Webproxy
http://3fyb44wdhnd2ghhl.onion/wiki/index.php?title=Main_Page – All You’re Wiki – clone of the clean hidden wiki that went down with freedom hosting
http://3fyb44wdhnd2ghhl.onion/ – All You’re Base
http://j6im4v42ur6dpic3.onion/ – TorProject Archive
http://p3igkncehackjtib.onion/ – TorProject Media
http://kbhpodhnfxl3clb4.onion – Tor Search
http://cipollatnumrrahd.onion/ – Cipolla 2.0 (Italian)
http://dppmfxaacucguzpc.onion/ – TorDir – One of the oldest link lists on Tor
MARKETPLACE FINANCIAL
http://torbrokerge7zxgq.onion/ – TorBroker – Trade securities anonymously with bitcoin, currently supports nearly 1000 stocks and ETFs
http://fogcore5n3ov3tui.onion/ – Bitcoin Fog – Bitcoin Laundry
http://2vx63nyktk4kxbxb.onion/ – AUTOMATED PAYPAL AND CREDIT CARD STORE
http://samsgdtwz6hvjyu4.onion – Safe, Anonymous, Fast, Easy escrow service.
http://easycoinsayj7p5l.onion/ – EasyCoin – Bitcoin Wallet with free Bitcoin Mixer
http://jzn5w5pac26sqef4.onion/ – WeBuyBitcoins – Sell your Bitcoins for Cash (USD), ACH, WU/MG, LR, PayPal and more
http://ow24et3tetp6tvmk.onion/ – OnionWallet – Anonymous Bitcoin Wallet and Bitcoin Laundry
http://qc7ilonwpv77qibm.onion/ – Western Union Exploit
http://3dbr5t4pygahedms.onion/ – ccPal Store
http://y3fpieiezy2sin4a.onion/ – HQER – High Quality Euro Replicas
http://qkj4drtgvpm7eecl.onion/ – Counterfeit USD
http://nr6juudpp4as4gjg.onion/pptobtc.html – PayPal to BitCoins
http://nr6juudpp4as4gjg.onion/doublecoins.html – Double Your BitCoins
http://lw4ipk5choakk5ze.onion/raw/4588/ – High Quality Tutorials
MARKETPLACE COMMERCIAL SERVICES
http://6w6vcynl6dumn67c.onion/ – Tor Market Board – Anonymous Marketplace Forums
http://wvk32thojln4gpp4.onion/ – Project Evil
http://5mvm7cg6bgklfjtp.onion/ – Discounted electronics goods
http://lw4ipk5choakk5ze.onion/raw/evbLewgkDSVkifzv8zAo/ – Unfriendlysolution – Legit hitman service
http://nr6juudpp4as4gjg.onion/torgirls.html – Tor Girls
http://tuu66yxvrnn3of7l.onion/ – UK Guns and Ammo
http://nr6juudpp4as4gjg.onion/torguns.htm – Used Tor Guns
http://ucx7bkbi2dtia36r.onion/ – Amazon Business
http://nr6juudpp4as4gjg.onion/tor.html – Tor Technology
http://hbetshipq5yhhrsd.onion/ – Hidden BetCoin
http://cstoreav7i44h2lr.onion/ – CStore Carded Store
http://tfwdi3izigxllure.onion/ – Apples 4 Bitcoin
http://e2qizoerj4d6ldif.onion/ – Carded Store
http://jvrnuue4bvbftiby.onion/ – Data-Bay
http://bgkitnugq5ef2cpi.onion/ – Hackintosh
http://vlp4uw5ui22ljlg7.onion/ – EuroArms
http://b4vqxw2j36wf2bqa.onion/ – Advantage Products
http://ybp4oezfhk24hxmb.onion/ – Hitman Network
http://mts7hqqqeogujc5e.onion/ – Marianic Technology Services
http://mobil7rab6nuf7vx.onion/ – Mobile Store
http://54flq67kqr5wvjqf.onion/ – MSR Shop
http://yth5q7zdmqlycbcz.onion/ – Old Man Fixer’s Fixing Services
http://matrixtxri745dfw.onion/neo/uploads/MATRIXtxri745dfwONION_130827231336IPA_pc.png – PC Shop
http://storegsq3o5mfxiz.onion/ – Samsung StorE
http://sheep5u64fi457aw.onion/ – Sheep Marketplace
http://nr6juudpp4as4gjg.onion/betcoin.htm – Tor BetCoin
http://qizriixqwmeq4p5b.onion/ – Tor Web Developer
http://vfqnd6mieccqyiit.onion/ – UK Passports
http://en35tuzqmn4lofbk.onion/ – US Fake ID Store
http://xfnwyig7olypdq5r.onion/ – USA Citizenship
http://uybu3melulmoljnd.onion/ – iLike Help Guy
http://dbmv53j45pcv534x.onion/ – Network Consulting and Software Development
http://lw4ipk5choakk5ze.onion/raw/4585/ – Quick Solution (Hitman)
http://nr6juudpp4as4gjg.onion/tynermsr.htm – Tyner MSR Store
MARKETPLACE DRUGS
http://rso4hutlefirefqp.onion/ – EuCanna – Medical Grade Cannabis Buds, Rick Simpson Oil, Ointments and Creams
http://newpdsuslmzqazvr.onion/ – Peoples Drug Store – The Darkweb’s Best Online Drug Supplier!
http://smoker32pk4qt3mx.onion/ – Smokeables – Finest Organic Cannabis shipped from the USA
http://fzqnrlcvhkgbdwx5.onion/ – CannabisUK – UK Wholesale Cannabis Supplier
http://kbvbh4kdddiha2ht.onion/ – DeDope – German Weed and Hash shop. (Bitcoin)
http://s5q54hfww56ov2xc.onion/ – BitPharma – EU vendor for cocaine, speed, mdma, psychedelics and subscriptions
http://ll6lardicrvrljvq.onion/ – Brainmagic – Best psychedelics on the darknet
http://25ffhnaechrbzwf3.onion/ – NLGrowers – Coffee Shop grade Cannabis from the netherlands
http://fec33nz6mhzd54zj.onion/index.php – Black Market Reloaded Forums
http://atlmlxbk2mbupwgr.onion/ – Atlantis Marketplace Forums
http://atlantisrky4es5q.onion/ – Atlantis Marketplace
http://dkn255hz262ypmii.onion/ – Silk Road Forums
http://4yjes6zfucnh7vcj.onion/ – Drug Market
http://k4btcoezc5tlxyaf.onion/ – Kamagra for BitCoins
http://silkroadvb5piz3r.onion/silkroad/home – Silk Road Marketplace
http://5onwnspjvuk7cwvk.onion/ – Black Market Reloaded
HOSTING
http://matrixtxri745dfw.onion/ – Image Uploader
http://lw4ipk5choakk5ze.onion/ – PasteThis – Tor based Pastebin
http://wzrtr6gpencksu3d.onion:8080/ – Gittor
http://nr6juudpp4as4gjg.onion/ – Free hosting
http://tklxxs3rdzdjppnl.onion/ – Liberty’s Hackers Hosting Service
http://matrixtxri745dfw.onion/ – Matrix Trilogy
BLOGS
http://74ypjqjwf6oejmax.onion/ – Beneath VT – Exploring Virginia Tech’s Steam Tunnels and Beyond
http://76qugh5bey5gum7l.onion/ – Deep Web Radio
http://edramalpl7oq5npk.onion/Main_Page – Encyclopedia Dramatica
http://ih4pgsz3aepacbwl.onion/ – Hushbox
http://ad52wtwp2goynr3a.onion/# – Dark Like My Soul
http://tns7i5gucaaussz4.onion/ – FreeFor
http://gdkez5whqhpthb4d.onion/ – Scientology Archive
http://newsiiwanaduqpre.onion/ – All the latest news for tor
http://5vppavyzjkfs45r4.onion/ – Michael Blizek
http://7ueo7ahq2xlpwx7q.onion/ – AYPSELA News
http://7hk64iz2vn2ewi7h.onion/ – Blog about Stories
http://tigas3l7uusztiqu.onion/ – Mike Tigas
http://mpf3i4k43xc2usxj.onion/ – Sam Whited
http://7w2rtz7rgfwj5zuv.onion/ – An Open Letter to Revolutionaries
http://3c3bdbvhb7j6yab2.onion/ – Totse 2
http://4fvfamdpoulu2nms.onion/ – Lucky Eddie’s Home
http://nwycvryrozllb42g.onion/searchlores/index.htm – Fravia’s Web Searching Lore
http://newsiiwanaduqpre.onion/ – OnionNews – Blog about the onionland
FORUMS AND CHANS
http://2gxxzwnj52jutais.onion/phpbb/index.php – Onion Forum 2.0 renewed
http://3fyb44wdhnd2ghhl.onion/ib/ – Onii-Chan
http://bx7zrcsebkma7ids.onion – Jisko
http://npdaaf3s3f2xrmlo.onion/ – Twitter clone
http://jv7aqstbyhd5hqki.onion – HackBB – Hacking & cracking forum
http://xdagknwjc7aaytzh.onion/20/http/1.4.7.9/forummain.htm – Read only access to the Freenet FMS forums via the Anonet Webproxy
http://sbforumaz7v3v6my.onion/ – SciBay Forums
http://kpmp444tubeirwan.onion/ – DeepWeb
http://r5c2ch4h5rogigqi.onion/ – StaTorsNet
http://hbjw7wjeoltskhol.onion – The BEST tor social network! File sharing, messaging and much more. Use a fake email to register.
http://t4is3dhdc2jd4yhw.onion/ – OnionForum 3.0 – New Onionforum for general talk, now with marketplace
http://zw3crggtadila2sg.onion/imageboard/ – TorChan – One of the oldest chans on Tor
EMAIL AND MESSAGING
http://bitmailendavkbec.onion – swiss email
http://365u4txyqfy72nul.onion/ – Anonymous E-mail sevice. You can only communicate with other users currently using this service. So tell all your friends about it!
http://sms4tor3vcr2geip.onion/ – SMS4TOR – Self destructing messages
http://notestjxctkwbk6z.onion/ – NoteBin – Create encrypted self-destructing notes
http://torbox3uiot6wchz.onion/ – [TorBox] The Tor Mail Box
http://u6lyst27lmelm6oy.onion/index.php – Blue matrix chat NOT UP ALL THE TIME so chek often to see when it is
http://wi7qkxyrdpu5cmvr.onion/ – Autistici/Inventati
http://u4uoz3aphqbdc754.onion/ – Hell Online
POLITICAL
http://6sgjmi53igmg7fm7.onion/index.php?title=Main_Page – Bugged Planet
http://faerieuaahqvzgby.onion/ – Fairie Underground
http://2r2tz6wzqh7gaji7.onion/ – Kavkaz Center
http://tnysbtbxsf356hiy.onion/ – The New Yorker Strongbox
http://duskgytldkxiuqc6.onion/ – Example rendezvous points page
http://rrcc5uuudhh4oz3c.onion/ – The Intel Exchange Forum :: Information and discussion on various topics, ranging from Illegal Activities and Alternative Energy, to Conspiracy Theories and Hacking. Same people from SnapBBS on a fully secure, moderated and categorized forum.
http://opnju4nyz7wbypme.onion/weblog/index.html – A7B blog :: a blog dedicated to the restoration of a limited constitutional republic in the USA
http://assmkedzgorodn7o.onion/ – Anonymous, safe, secure, crowdfunded assassinations.
http://duskgytldkxiuqc6.onion/comsense.html – Commo Sense by Thomas Paine
http://nwycvryrozllb42g.onion/ – Destination Unknown
http://zbnnr7qzaxlk5tms.onion/ – Wiki Leaks
HACKING
http://salted7fpnlaguiq.onion/ – SALT
http://yj5rbziqttulgidy.onion/ – Itanimulli
http://bbxdfsru7lmmbj32.onion/marketplace/ – Delta Initiative
http://2ogmrlfzdthnwkez.onion/ – Rent-A-Hacker
WAREZ
http://2gxxzwnj52jutais.onion/ – The Nowhere Server (restored from backup after FH)
http://jntlesnev5o7zysa.onion/ – The Pirate Bay – Torrents
http://am4wuhz3zifexz5u.onion/ – Tor Library – library of books and other media files
http://uj3wazyk5u4hnvtk.onion/ – The Pirate Bay – Torrents (official .onion)
http://doxbindtelxceher.onion/ – DOXBIN
http://wuvdsbmbwyjzsgei.onion/ – Music Downloads
http://lolicore75rq3tm5.onion/ – Lolicore and Speedcore Music
http://xfmro77i3lixucja.onion/ – ebooks
http://vt27twhtksyvjrky.onion/ – lol 20th Century Western Music Recordings and Scores
http://2ygbaoezjdmacnro.onion/ – Pony at Noisebridge
http://xfmro77i3lixucja.onion/ – Imperial Library of Trantor
http://c3jemx2ube5v5zpg.onion/ – Jotunbane’s Reading Club
DRUGS NON-COMMERCIAL
No links found.

EROTIC 18+
http://tklxxs3rdzdjppnl.onion/sharepass/ – SharePass – Password sharing community
http://k4jmdeccpnsfe43c.onion/ – Girls Released – Some nice model pics
http://54dgeda4ik6iypui.onion/ – Gallery – Met-Art, FTVX etc sets
http://pinkmethuylnenlz.onion/ – The Pink Meth (mirror)
http://2fqgjzbb2h7yevom.onion/klixen/ – Klixen
http://orsxvca7glswueo7.onion/ – EroDir – Lots and lots of Hentai
http://mmgh3rqeswrlgzdr.onion/ – VOR-COM
EROTIC HARD CANDY
http://lovezspamopfiqul.onion/ – TLZ discussion board
http://tqjhyhbso4mdcrvh.onion/sciclaycams/ – Sciclay Cams
http://iqlnc7cbykhhurfo.onion/ – LLL – Image and Video down- & upload
http://oglbv4c4kpoobkid.onion/oglb/ – Onion Girl Love Board – Private Board
http://bvunqhdbizqxyuoe.onion/ – Boy Vids 4.0
http://girlbmayme6evpwv.onion/ – Girls and Boys
http://op4jvhn65pjv3slt.onion/ – PedoEmpire
http://7haz75ietrhjds3j.onion/ – All Natural Spanking
http://spofoh4ucwlc7zr6.onion/ – Safe Port Forum
http://tqjhyhbso4mdcrvh.onion/forum/ – BL Forum
http://ftwwebt6e3nb3lmw.onion/ – FTW Image Boards
http://tlz3gig7k46s4r66.onion/ – TLZ private forums
http://vkq6wz4ozmldscii.onion/ – Topic Links – A CP sites link list
EROTIC JAILBAIT
http://66m4z7ygkqghb4tc.onion/ – Some paradisebirds casey videos
NON-ENGLISH
http://germanyhusicaysx.onion – Deutschland im Deep Web – German forum
http://ffi5v46ttwgx3fby.onion/ – Das ist Deutschland hier 2.0 – German Board
http://paisleli66axejos.onion/ – PAIS
http://hyjmkmb3lfymiprp.onion/hen/papieze/ – Dziecięca pedofilia
http://runionv62ul3roit.onion/ – Russian Onion Union
http://s6cco2jylmxqcdeh.onion/ – ?ltimos bumps
http://5xki35vc4g5ts6gc.onion – GTF Greek Tor Forum . For greek speaking users
http://cipollatnumrrahd.onion/index.php – Cipolla 2.0 – Italian Community
http://runionv62ul3roit.onion – Russian community: market and anonymous talks about security, guns etc.
http://ptrackcp2noqu5fh.onion/ – PoliceTrack – Ne vous faites plus suivre par la police.
http://amberoadychffmyw.onion – Amberoad – russian anonymous market
http://r2d2akbw3jpt4zbf.onion – R2D2 – russian anonymous market
http://ramp2bombkadwvgz.onion – RAMP – biggest russian market (drugs only)
http://szmyt4v4vjbnxpg3.onion/ – Славянский
http://o2tu5zjxjlibrary.onion/ – Bibliotheca Alexandrina
http://xzzpowtjlobho6kd.onion/wordpress/ – DeepBlog
http://zqiirytam276uogb.onion/ – Thorlauta
http://ocbh4hoqs37unvv6.onion – French Deep Web